Chương trình

BRG Legend Hill Golf Resort Hà Nội – Sân Golf đẳng cấp quốc tế tại Hà Nội

Sân gôn Legend Hill (Legend Hill Golf Resort) cách Hà Nội 30km (30 phút ô tô), nằm tại xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, đồng thời cũng rất gần Sân bay Quốc tế Nội Bài (10 phút ô tô), với giao thông đi lại nhanh chóng, thuận tiện đối với gôn thủ và quý khách.

Sân gôn Legend Hill là sân gôn đầu tiên ở Việt Nam được thiết kế bởi Nick Laus Design (Hoa Kỳ), do huyền thoại gôn Jack Nicklaus sáng lập (người đã dành được 18 giải championship nhà nghề danh giá). Các sân gôn của Nicklaus Design đã từng tổ chức hơn 600 giải gôn nhà nghề chuyên nghiệp hàng đầu thế giới trong đó bao gồm một trong các giải US PGA Tour’s Flagship “The Memorial”.

Dịch vụ tiện ích

Với vẻ đẹp kỳ vĩ của vùng đồi núi Sóc Sơn và ý tưởng táo bạo của nhà đầu tư muốn tạo nên một sân gôn đặc biệt với “twin greens” chính là nguồn cảm hứng, đồng thời cũng là thách thức không nhỏ đối với nhóm thiết kế Nicklaus Design. Lần đầu tiên ở Việt Nam, các gôn thủ sẽ có dịp trải nghiệm chơi trên 18 hố gôn với 36 green.

Dịch vụ nghỉ dưỡng tại BRG Legend Hill Golf Resort

Bao quanh Legend Hill Golf Resort là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, các công trình khách sạn – nhà nghỉ thấp tầng theo cụm có kiến trúc đẹp, hình khối bố cục và giải pháp kết cấu phù hợp với đường đồng mức ven triền núi và đường dạo ven hồ, kết hợp với hệ thống sân vườn, cây xanh, mặt nước hài hòa với cảnh quan tự nhiên. Cảnh quan của cả khu sân gôn và khu nghỉ dưỡng sẽ được tạo hình bằng các loại cây cau vua, cọ gai, chà là, hoa sữa, hoa điệp, hoa vàng, trúc đào, và nhiều giống cây khác. Cả sân gôn và khu dịch vụ bổ trợ đều được thiết kế và xây dựng thực sự hài hòa với thiên nhiên.

Sân tập 

Sân tập tại BRG Legend Hill Golf Resort được thiết kế vô cùng thân thiện và giúp cho việc tập luyện của các gôn thủ luôn hiệu quả và vô cùng thực tế, giúp cho việc tập gôn luôn là một niềm vui đối với mỗi gôn thủ tại Việt Nam.

 
Chính sách
Điều khoản & Quy định
Đặt ngay
  • Loại khách
  • Số người
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • BRG Legend Hill Golf Resort tại Hà Nội
  • 2.630.000₫
  • 2.630.000₫
Tổng tiền
BRG Legend Hill Golf Resort tại Hà Nội

BRG Legend Hill Golf Resort tại Hà Nội

Tình trạng: Còn hàng
2.630.000₫
In chương trình tour In chương trình
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0369797448
x