Mất bao lâu để chơi một vòng gôn?

Một vòng golf, trung bình, dự kiến ​​sẽ mất khoảng bốn giờ để chơi cho một nhóm bốn người chơi golf. Đó là ước tính mà hầu hết người chơi gôn sẽ đưa ra trong một khoảng thời gian thích hợp để chơi 18 lỗ (18 lỗ là độ dài của một vòng golf "chuẩn"). Nhưng thời gian thực tế để chơi thay đổi vì nhiều lý do.

Một gôn thủ duy nhất trên một sân golf trống sẽ có thể hoàn thành trong hai tiếng rưỡi hoặc ít hơn.

Một nhóm bốn người trong một khóa học rất bận rộn , mặt khác, có thể cần năm giờ hoặc hơn.

Các yếu tố quyết định mất bao lâu để chơi gôn

Thời gian thực tế một vòng golf (18 lỗ) diễn ra phụ thuộc vào một số yếu tố:

  • Làm thế nào bận rộn sân golf là khi bạn và người chơi golf của bạn đến : càng có nhiều người trong khóa học, càng có nhiều khả năng có các nhóm để xếp chồng lên nhau và tốc độ chơi chậm lại.
  • Có bao nhiêu gôn thủ trong nhóm của bạn : Hãy tưởng tượng một sân gôn trống không, ngoại trừ nhóm của bạn. Bây giờ hình ảnh nhóm của bạn bao gồm chỉ có hai người chơi golf so với có bốn người chơi golf. Nhóm nào sẽ nhanh hơn? Nhóm hai, tất cả những thứ khác bằng nhau.
  • Trình độ kỹ năng của những người chơi golf : Một sân gôn đầy những người chơi thủ công thấp nên, theo lý thuyết, di chuyển vòng cùng với một tốc độ nhanh hơn so với một sân golf đầy những người có handicapers cao. Tại sao? Low handicappers chơi ít đột quỵ hơn.
  • Sân gôn mở rộng không khó khăn và ít nguy hiểm sẽ chơi nhanh hơn khóa học chặt chẽ với rất nhiều mối nguy hiểm và sâu sắc.

Yếu tố chính: Tốc độ của các gôn thủ cá nhân trong nhóm

Một trong những yếu tố lớn nhất trong yêu cầu thời gian của gôn là tốc độ hoặc chậm của mỗi gôn thủ. Nhanh như thế nào, nhanh như thế nào - hoặc từ từ - những người chơi gôn di chuyển trong khóa học được gọi là "tốc độ chơi". Một số gôn thủ chơi rất nhanh - họ luôn sẵn sàng đánh trúng khi đến lượt mình; họ ở vị trí và di chuyển trực tiếp từ cảnh quay sang bắn.

Những người khác là khá chậm, luôn luôn khám phá cách để lãng phí thời gian.

Đừng là một trong những người chơi golf chậm! Những người chơi gôn chậm chạp không chỉ làm chậm bản thân, mà cả những người chơi golf mà họ đang chơi cùng với tất cả những người khác trên sân gôn.

Cho dù nhóm của bạn bao gồm những người chơi golf nhanh hay chậm, kết hợp với mức độ bận rộn của sân golf, hãy đóng vai trò lớn nhất trong bao lâu để chơi gôn.

Đối với cách bận rộn của khóa học là: Nếu bạn chơi một vòng quay thường xuyên của các sân golf, bạn sẽ học theo thời gian mà những người di chuyển vòng dọc theo nhanh hơn, hoặc mất nhiều thời gian để chơi; và lúc đó mọi thứ có xu hướng chậm lại.

Đối với tốc độ chơi cá nhân, những gì nó nắm bắt là: Khi đến lượt bạn chơi, hãy sẵn sàng chơi . Một phần trách nhiệm của mọi gôn thủ trong khóa học là quan sát nghi thức chơi gôn tốt, và một phần trong đó có nghĩa là duy trì tốc độ chơi tốt. Đừng làm chậm những người chơi golf khác trong nhóm của bạn, và nhóm của bạn không nên làm chậm các nhóm khác theo sau.

Điều quan trọng đối với những người mới đến chơi golf để học cách duy trì tốc độ chơi tốt , và cho những người chơi golf kỳ cựu để giúp vượt qua những thói quen đó và những lời khuyên về nghi thức chơi gôn khác cho người mới chơi.

Cách dễ nhất để rút ngắn thời gian để chơi gôn: Chơi ít lỗ hơn

Có một cách rất dễ dàng để giảm thời gian chơi một vòng gôn: Chơi ít lỗ hơn.

Mọi người đều nghĩ về một "vòng" như 18 lỗ. Nhưng bạn không cần phải chơi đầy đủ 18. Thời gian ngắn hoặc chỉ trong một vội vàng? Chơi chín lỗ thay vào đó. Nhiều sân gôn cung cấp giảm phí đánh gôn cho các gôn thủ chỉ muốn chơi chín. Chơi chín cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những buổi chiều muộn khi không còn đủ ánh sáng mặt trời để kết thúc 18 dù sao đi nữa.

Một trong những sáng kiến ​​hiện đang diễn ra trong thiết kế sân golf là xây dựng các khóa học theo cách cho phép người chơi thậm chí còn nhiều lựa chọn hơn 9 lỗ hoặc 18 lỗ. Một số sân golf hiện được thiết kế với các vòng 6 lỗ để người chơi gôn có thể chọn chơi sáu lỗ, chín, 12 hoặc 18.

Bạn đang xem: Mất bao lâu để chơi một vòng gôn?
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0369797448
x